Hình đẹp ✅

6 ứng dụng cung cấp hình nền tuyệt đẹp cho điện thoại Android

Có rất nhiều cách khác nhau để tìm kiếm ảnh nền cho điện thoại, nhưng cách nhanh nhất là sử dụng Wallpapers Apps. Và dưới đây chính là 6 ứng dụng rất hay cung cấp hình nền tuyệt đẹp cho Smartphone Android.

1. Wallpapers

Ứng dụng này cung cấp những hình ảnh độc quyền của Google. Tại đây, người dùng có thể tải về nhiều hình nền chất lượng cao theo các chủ đề như ảnh động, thành phố, trừu tượng, trái đất, thiên nhiên, con người… với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc và màn hình của thiết bị, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

  • Hình nền – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

2. Wallpapers HD – Pixels

Wallpapers HD – Pixels là một trong những ứng dụng hình nền cực tốt trên Android với nhiều tùy chọn hữu ích. Tuy Wallpapers HD – Pixels không có khả năng tự động thay đổi hình nền như Wallpaper nhưng nó cho phép người dùng tìm kiếm một từ hoặc một cụm từ cụ thể rất dễ dàng, nhờ đó mà người dùng có cơ hội được khám phá nhiều bức ảnh đẹp hơn theo nhiều chủ đề khác nhau.

  • Wallpapers HD – PIXELS – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

3. 7Fon

7Fon là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào đang muốn thay đổi hình nền trên thiết bị của mình. Không chỉ có khả năng cung cấp Wallpaper, ứng dụng còn tích hợp nhiều tùy chọn mạnh mẽ khác giúp người dùng có thể kiểm soát, thay đổi được chất lượng hoặc chỉnh sửa màu ảnh. Ưu điểm nổi bật của 7Fon là sở hữu kho dữ liệu khổng lồ với hàng trăm ngàn bức ảnh chất lượng cao theo nhiều chủ đề giúp bạn thoải mái lựa chọn.

  • Hình nền HD 7Fon (Wallpapers) – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
Xem thêm:  Hình nền màu hồng cam tuyệt đẹp

4. Backgrounds HD Wallpapers

Với Backgrounds HD Wallpapers, người dùng có cơ hội sở hữu hàng ngàn ảnh nền chất lượng HD theo nhiều chủ đề khác nhau như Fantasy, Flowers, Food, Girly, Heart, Love, Monochrome v.v… Đặc biệt, các wallpaper được cập nhật liên tục từng ngày, do đó bạn có thể tùy ý thay đổi theo sở thích của mình mà không sợ bị thiếu hụt nội dung.

  • Hình nền HD (Backgrounds HD) – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

5. Backdrops

Backdrops cung cấp cho người dùng hàng trăm nghìn hình nền có độ phân giải cao, được sắp xếp theo những chủ đề có sẵn. Ưu điểm của Backdrops là giao diện trực quan, dễ sử dụng, các chủ đề được chia ra rõ ràng giúp người dùng lựa chọn nhanh chóng. Ngoài ra, hình nền trên Backdrops cũng liên tục được cập nhật từ nhà phát triển cũng như từ cộng đồng người dùng của họ.

  • Backdrops – Wallpapers – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

6. Wallrox Wallpapers

Nếu bạn là người thích phong cách thiết kế Material Design thì Wallrox Wallpapers là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng cho phép người dùng tải hình nền có độ phân giải cao 3200 x 2560 pixel. Giao diện ứng dụng đẹp, dễ sử dụng, ngoài ra, bạn còn có thể cắt cúp hoặc crop ảnh trước khi dùng.

  • Wallrox Wallpapers – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play
Xem thêm:  Hình nền bóng đá: các mẫu hình nền sống động nhất

Duyên

Nguồn : androidpit.com

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button