STT hay ✅

Công ty TNHH NEXIA STT

225

NEXIA%20STT%20 %20New%20Logo Tên công ty Tiếng Việt: Công ty TNHH Nexia STT

Tên công ty Tiếng Anh: Nexia STT Co., Ltd.

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội

Năm thành lập: 2004

– Giới thiệu vài nét về công ty

Nexia STT, được thành lập đầu tiên với tên Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn STT vào năm 2004, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn, đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu trước mắt và dài hạn của khách hàng.

Nexia STT chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mục tiêu tạo nên một lợi thế cạnh tranh vững mạnh cho khách hàng trong nền kinh tế thị trường với nhiều biến động. Trong sứ mệnh này, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn thông qua việc tiếp cận các kinh nghiệm kinh doanh quốc tế và cơ sở kiến thức của Nexia International và dựa trên khả năng của chúng tôi trong việc kế thừa và áp dụng các kinh nghiệm chuyên môn quốc tế, các nguồn tài nguyên và thế mạnh của mạng lưới Nexia trên toàn thế giới.

Nexia là một mạng lưới hàng đầu thế giới bao gồm các công ty tư vấn và kế toán độc lập, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của Nexia hoạt động trên 110 quốc gia tại hơn 570 văn phòng khắp thế giới với hơn 24.000 chuyên gia.

Xem thêm:  Cách xóa hết bài viết Facebook trong một lần nhấn nút

Tại Nexia STT, Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các Kế Toán Viên Công Chứng, Kế Toán Viên Hành Nghề, Luật Sư, Tiến Sỹ, Thạc Sỹ Kế Toán và Tài Chính, Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh, Chuyên Gia Tư Vấn Công Nghệ Thông Tin và các Kế Toán Chi Phí… được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên môn và kinh doanh, kinh nghiệm và cơ sở kiến thức cần thiết nhằm cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các năng lực chuyên môn vững vàng, các chuyên gia của chúng tôi có khả năng phát triển các lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

Nexia STT có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên khắp đất nước và trong khu vực.

– Các dịch vụ công ty cung cấp

NEXIA STT chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn, đa dạng cho khách hàng thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp, bao gồm:

  • Dịch vụ Kiểm toán
  • Dịch vụ Tư vấn Thuế trong nước và quốc tế
  • Dịch vụ Tư vấn Kế toán và Tài chính Doanh nghiệp
  • Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp
  • Dịch vụ Tư vấn Quản lý và Hoạt động Doanh nghiệp
  • Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhật Bản

– Ban Lãnh đạo Công ty

Nexia STT được sáng lập và điều hành qua hơn 11 năm dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc – Tiến sĩ Nguyễn Thành Trung. Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề và hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế, Tiến sĩ Nguyễn Thành Trung đã dìu dắt, chỉ đạo và điều hành trực tiếp đội ngũ nhân viên trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cho khách hàng.

Xem thêm:  Gợi ý 99 Stt kỉ niệm tình yêu 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng yêu nhau lãng mạn cặp đôi

Các Phó Tổng Giám đốc của Công ty gồm có Ông Lê Viết Thọ, Ông Lê Quang Phi và Bà Nguyễn Thị Ngọc Uyên đồng thời kiêm nhiệm vị trí Partner Dịch vụ Thuế và Tư vấn Doanh nghiệp, chịu trách nhiệm điều phối các dự án về thuế và tư vấn doanh nghiệp cho mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, banh lãnh đạo Công ty còn có sự trợ giúp đắc lực của hai Partner Kiểm toán Bà Nguyễn Việt Nga và Bà Vũ Thị Thanh Tâm, chịu trách nhiệm quản lý và điều phối dịch vụ kiểm toán và đảm bảo chất lượng cho khách hàng là các công ty trong và ngoài nước, các dự án được tài trợ, các tổ chức phi chính phủ và đại sứ quán, vv…

Dưới đường lối lãnh đạo sáng suốt và tầm nhìn chiến lược của Ban Giám đốc, Nexia STT đã và đang khẳng định vị thế thông qua dịch vụ chất lượng cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, và công tác đối ngoại tốt với khách hàng.

– Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nexia STT

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 39350990

Fax: +84 4 39350991

Email: nexiastt@nexia.vn

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà E-Star, 147-149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm:  1500+ stt tháng 6 hay, những câu nói về tháng 6 ý nghĩa nhất

Điện thoại: +84 8 39300488

Fax: +84 8 39300484

Email: nexiastt@nexia.vn

Website: www.nexia.vn

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button