Hình đẹp ✅

Một số logo shop quần áo ấn tượng năm 2022

Kinh tế, xã hội phát triển, con người không còn để ý nhiều tới việc ăn no mặc ấm như trước mà đã có nhu cầu cao hơn về việc chăm sóc cho diện mạo của mình. Với hàng ngàn shop thời trang, thương hiệu thời trang mọc lên như nấm, khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu nào để sử dụng. Do đó, bạn cần phải tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của mình từ thiết kế logo ấn tượng nhằm truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng, từ đó để khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây có tổng hợp 15 mẫu thiết kế logo shop quần áo đẹp mắt ấn tượng do Thietkewebchuyen thực hiện mà bạn có thể tham khảo.

Một số logo shop quần áo ấn tượng giá rẻ

Tại sao cần thiết kế mẫu logo shop quần áo tinh tế sáng tạo?

Hiện nay, trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường thời trang, bạn cần phải trở nên nổi bật để tồn tại, cụ thể là cần tạo được ấn tượng và uy tín đối với khách hàng. Dịch vụ thiết kế Logo shop quần áo sáng tạo là bộ mặt của thương hiệu thời trang bởi vì đó là thứ đầu tiên để khách hàng có thể trông thấy và đánh giá sự khác biệt tại cửa hàng quần áo của bạn so với những cửa hàng khác. Đặc biệt, trong thị trường dễ xảy ra hành vi vi phạm bản quyền như lĩnh vực thời trang thì việc sở hữu một logo với thiết kế riêng sẽ giúp bạn có được một lượng khách ổn định và trung thành.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, các shop thời trang online cũng cần thể hiện được chất riêng của mình chứ không chỉ các shop quần áo offline hay các thương hiệu thời trang mới cần thiết kế logo. Một thiết kế logo shop quần áo chuyên nghiệp, ấn tượng đóng vai trò quan trọng và cần thiết đối với sự phát triển và thành bại của một thương hiệu thời trang.

Điều quan trọng mà các thương hiệu nói chung và trong lĩnh vực thời trang nói riêng cần thực hiện là tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng. Có phải khi nhắc tới những thương hiệu nổi tiếng như Gucci bạn sẽ liên tưởng ngay tới logo gồm 2 chữ G và C hay Louis Vuitton với 2 chữ L và V lồng vào nhau không?

Thiết kế logo cho shop quần áo có vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn thiết kế logo cho shop quần áo của mình thì hay tham khảo 15 mẫu thiết kế logo shop quần áo ấn tượng dưới đây của Thietkewebchuyen nhé!

Các lưu ý khi thiết kế mẫu logo shop quần áo ấn tượng đẹp mắt

1. Thiết kế mẫu logo shop quần áo đơn giản, dễ nhớ:

Không chỉ đối với shop quần áo mà khi thiết kế logo cho bất kỳ ngành nghề nào thì yếu tố đơn giản luôn là yếu tố quan trọng nhất trong các nguyên tắc thiết kế cần đặt lên hàng đầu. Một logo đơn giản, trực quan đảm bảo việc hiển thị trở nên hiệu quả và chính xác hơn dù ở kích thước, định dạng nào (mác áo thun, tem, biển hiệu quảng cáo,…). Một thiết kế logo theo phong cách tối giản có giá trị vững chắc theo thời gian và ít bị lỗi thời. Bạn cần lưu ý tránh thiết kế logo quá cầu kỳ và rườm rà, nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi ứng dụng vào thiết kế và không để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng như logo tối giản.

Xem thêm:  TOP 50+ Hình nền tối ấn tượng cho điện thoại và máy tính

Một số logo shop quần áo ấn tượng đẹp

Bạn nên trình bày với người thiết kế một cách rõ ràng về ý tưởng, yêu cầu và những điều bạn muốn thể hiện qua logo của thương hiệu. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, người thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thành nốt phần việc còn lại. Chú ý rằng bạn đừng bổ sung quá nhiều chi tiết vào bản thiết kế logo mẫu lần đầu mà thay vào đó hãy tìm cách đơn giản hóa nó một cách tối đa.

2. Tính cân bằng:

Dịch vụ thiết kế Logo shop quần áo đẹp mắt sáng tạo đòi hỏi thiết kế phải có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, trong quá trình thiết kế bạn phải đặc biệt lưu ý đến phông chữ, màu sắc và biểu tượng sao cho phù hợp với thương hiệu nhất. Các yếu tố màu sắc, biểu tượng, font chữ phải có sự tương đồng, thống nhất khi đứng cạnh nhau, không rời rạc để tránh tạo ra một logo mất cân xứng. Hơn nữa, biểu tượng và font chữ cũng phải kết hợp hài hòa tránh trường hợp phần này lấn át phần kia.

Một số logo shop quần áo ấn tượng đẹp

Bạn có thể lồng ghép mẫu thiết kế logo shop quần áo ấn tượng đơn giản vào trong một hình học nhất định như hình vuông, hình tròn hay hình chữ nhật. Khi đó logo sẽ tạo cảm giác cân bằng và đối xứng trong mắt người nhìn hơn.

3. Tính ổn định:

Khác với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác, mặc dù thời trang luôn biến đổi và vận động không ngừng để cập nhật những xu hướng mới nhất nhưng với logo phải luôn đảm bảo tính ổn định vì nó đóng vai trò quan trọng mang tính nhận diện thương hiệu. Vì vậy, hướng thiết kế phù hợp với sự ổn định ở đây chính là tạo ra một logo có thể trường tồn theo năm tháng, thể hiện được tầm nhìn chiến lược, lâu dài của thương hiệu và xây dựng uy tín đối với khách hàng. Do đó, bạn không nên chạy theo các xu hướng một cách mù quáng khi thiết kế logo vì có thể đó chỉ là một xu hướng nhất thời tồn tại trong thời gian ngắn. Thiết kế đơn giản, tinh tế ngược lại có thể hấp dẫn sự chú ý của khách hàng dễ dàng hơn.

4. Tính độc nhất:

Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế logo thời trang, shop quần áo có tính cạnh tranh giữa các thương hiệu chính là sự khác biệt. Quay lại về bản chất, logo được thiết kế với mục đích là để nhận diện thương hiệu. Bạn có thể lấy ý tưởng bằng cách tham khảo những mẫu thiết kế logo của các thương hiệu thời trang khác nhưng tuyệt đối không được sao chép. Nếu bạn sử dụng thiết kế giống y hệt họ thì thương hiệu của bạn giống như một thứ hàng nhái và bạn đã tự biến mình trở thành người đi sau người khác và là người thất bại trong cuộc đua cạnh tranh này.

Xem thêm:  Hình ảnh gà chọi đẹp

5. Thông điệp phù hợp:

Bạn phải đảm bảo rằng dịch vụ thiết kế mẫu logo shop quần áo ấn tượng chuyên nghiệp được thiết kế phù hợp với sản phẩm và nhóm khách hàng mục tiêu mà thương hiệu của bạn đang hướng tới cũng như định hướng phong cách, thông điệp của bạn.Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và biết được rằng họ có phù hợp với những sản phẩm mà thương hiệu của bạn cung cấp hay không. Việc cần làm trước khi thiết kế logo là tìm hiểu tập khách hàng mục tiêu mà bạn muốn khai thác bao gồm những ai, tài chính của họ thế nào, gu thẩm mỹ của họ ra sao để có thể định hướng thiết kế logo phù hợp với họ. Ngoài vai trò là nhận diện thương hiệu, logo cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định mua thương hiệu của bạn hay thương hiệu khác của người tiêu dùng. Nếu khách hàng thích logo của bạn hơn thì rất có thể lần sau họ sẽ tiếp tục mua lại sản phẩm của bạn.

Dưới đây là 15 mẫu thiết kế logo shop quần áo ấn tượng năm 2022 do Thietkewebchuyen thiết kế mà bạn có thể tham khảo vì biết đâu bạn lại tìm thấy ý tưởng hoặc cảm hứng nào đó cho thương hiệu thời trang của riêng bạn.

Một số logo shop quần áo ấn tượng đẹp

Ngành thời trang chưa bao giờ hết hot và luôn có những đối thủ mới gia nhập thị trường. Chupii là thương hiệu thời trang tập trung vào thị trường thời trang thể thao chất lượng cao với thiết kế thời thượng và phong cách chuyên nghiệp. Logo Chupii được thiết kế với sự kết hợp của các đường nét vừa mềm mại vừa cứng rắn thể hiện được đặc trưng của tinh thần thể thao. Chữ C được thiết kế cách điệu cũng góp phần khẳng định thêm và lan tỏa điều đó đến với mọi người. Hình tượng mũi tên cũng được lồng ghép khéo léo vào logo nhằm thể hiện tinh thần mạnh mẽ luôn tiến về phía trước của thể thao Việt Nam. Ngoài ra, mũi tên còn mang ý nghĩa là sự vươn lên, phát triển không ngừng của Chupii.

Một số logo shop quần áo ấn tượng giá rẻ

LaFuta là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang nữ hướng tới nhóm khách hàng là những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại, trưởng thành và năng động. LaFuta mong muốn có thể truyền tải được hết những yếu tố đó vào trong thiết kế logo của họ. Để làm được điều này, Thietkewebchuyen đã quyết định chọn phong cách thiết kế tối giản nhưng vẫn sang trọng. Logo trông đơn giản mà xinh xắn khi sử dụng font chữ có chân vững chắc. Các chữ cái được thiết kế cách điệu tạo điểm nhấn cho logo nhằm tránh sự nhàm chán. Với những đường nét được rút gọn tối đa, logo của LaFuta được thiết kế đúng chuẩn theo hướng minimalism (chủ nghĩa tối giản) và đây cũng chính là phong cách được đa số phụ nữ hiện đại và trưởng thành ưa thích. Ngôi sao là hình tượng biểu trưng cho những món đồ xinh đẹp, lấp lánh trong shop của LaFuta. Với thiết kế để ngôi sao lên trên, LaFuta muốn gửi tới các quý khách hàng sự tôn trọng cao nhất đến từ đội ngũ của thương hiệu.

Xem thêm:  Cách cài hình nền máy tính, hình nền desktop

Một số logo shop quần áo ấn tượng sáng tạo

Không giống với các thương hiệu trên, Choux N Vanilla là thương hiệu thời trang hướng tới phong cách vintage ngọt ngào, thanh lịch, đơn giản nhưng vẫn rất đáng yêu. Choux N Vanilla giống như một tiệm bánh ngọt và mỗi chiếc váy trong đó giống như những chiếc bánh đều toát lên sự dịu ngọt cuốn hút hơn bao giờ hết. Sau khi cân nhắc một cách kỹ lưỡng, Thietkewebchuyen lựa chọn thiết kế logo của Choux N Vanilla theo phong cách tối giản với font chữ có chân tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Chữ N được thiết kế cách điệu giống như chiếc bánh quế ngọt nào gắn vào ly kem vanilla. Nhìn tổng thể, logo tuy đơn giản nhưng rất lạ mắt, khiến người ta dễ liên tưởng tới chiếc bánh ngọt Pháp mà ai cũng đều muốn được thưởng thức nó. Có thể nói đây là một logo đầy dịu dàng và nữ tính đúng như tên của thương hiệu vậy.

Một số logo shop quần áo ấn tượng tinh tếMột số logo shop quần áo ấn tượngMột số logo shop quần áo ấn tượng tinh tếMột số logo shop quần áo ấn tượng chuyên nghiệpMột số logo shop quần áo ấn tượng giá 300kMột số logo shop quần áo ấn tượng uy tínMột số logo shop quần áo ấn tượng 300kMột số logo shop quần áo ấn tượng giá rẻMột số logo shop quần áo ấn tượng uy tínMột số logo shop quần áo ấn tượng sáng tạo

Thietkewebchuyen là đơn vị đã thực hiện thiết kế 15 mẫu thiết kế logo shop quần áo ấn tượng phía trên. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo ấn tượng, chuyên nghiệp nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 • Không cần phải luôn suy nghĩ tìm kiếm ý tưởng
 • Không cần tốn nhiều công sức, thời gian mày mò thiết kế
 • Thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng
 • Được định hướng thiết kế và tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp
 • Khảo sát, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng một cách kỹ lưỡng
 • Đảm bảo đầy đủ thông tin cơ bản, diễn tả thông điệp dễ hiểu, sinh động
 • Cam kết 100% không trùng lặp với bất kỳ thiết kế logo nào đã tồn tại trước đó
 • Ý tưởng độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực
 • Mẫu thiết kế logo đầy đủ, chi tiết, đáp ứng đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế bao gồm file gốc và cả file chất lượng cao
 • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế trong thời gian nhất định

Thietkewebchuyen luôn cố gắng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

 • Tôn trọng yêu cầu, ý kiến của khách hàng
 • Tuân thủ những thỏa thuận của hai bên, đạt được sự thống nhất chung trước khi thực hiện cung cấp dịch vụ thiết kế
 • Cung cấp thông tin về dịch vụ chính xác, tư vấn các gói dịch vụ thiết kế phù hợp với yêu cầu và tài chính của khách hàng
 • Báo giá từng dịch vụ cụ thể, chính xác , không tự ý phụ thu chi phí phát sinh trong suốt quá trình thiết kế logo
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng không giới hạn trong quá trình thiết kế để được sản phẩm tối ưu nhất
 • Bàn giao sản phẩm thiết kế cho khách hàng đúng số lượng, đúng yêu cầu về chất lượng và đúng thời hạn

Hãy liên hệ với Thietkewebchuyen để được tư vấn, dịch vụ thiết kế logo shop quần áo độc đáo, chuyên nghiệp ngay hôm nay!

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chi Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo shop quần áo ấn tượng đẹp nhé.

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button