$nbsp;

X

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH CÙNG TRUNG TÂM GOLDEN PATH ACADEMICS VIETNAM

Sáng ngày 31/10/2020, lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình tiếng Anh giữa hai đơn vị giáo dục Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười và trung tâm Golden Path Academics VietNam (GPA VietNam) đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác khi đưa phương pháp dạy học tiếng Anh hiện đại nhất vào trường mầm non Hạt Dẻ Cười.

Tham dự lễ ký kết có cố vấn chuyên môn cô Đào Thu Hiền –  đại diện phía trung tâm GPA VietNam và cô Nguyễn Thị Thu Hằng – chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường cùng đại diện Ban giám hiệu, văn phòng và giáo viên của trường.

Theo đó hai bên sẽ tiến hành các hoạt động hợp tác liên quan đến việc đào tạo, xây dựng chương trình học thuật, các chương trình phát triển nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng học tập trường Mầm non Hạt Dẻ Cười.

Cụ thể, trung tâm GPA sẽ cùng trường mầm non Hạt Dẻ Cười triển khai các nhiệm vụ sau bắt đầu từ năm học 2020 – 2021:

• Xây dựng chương trình học cho các lớp học theo chương trình hệ CLIL
  • Xây dựng kế hoạch đào tạo giáo viên: Chuyên môn
  • Xây dựng hệ thống bài giảng, giáo an và học liệu đi kèm
  • Tư vấn định hướng giáo trình học phù hợp cho nhà trường
  • Đánh giá kết quả theo kỳ cho học sinh

Với sự hợp tác giữa hai đơn vị GPA VietNam và Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười, hai bên tin tưởng rằng, bé sẽ được phát triển toàn diện cả thể chất, tư duy và nhân cách. Đặc biệt, bé sẽ được sống trong thế giới hạnh phúc, tự do thể hiện cá tính và tràn đầy yêu thương.

Về trung tâm Golden Path Academics VietNam (GPA VietNam):

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành. Đây là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học các cấp mầm non, tiểu học, trung học và phổ thông.

Về trường Mầm non Hạt Dẻ Cười

Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling Chestnut Kindergarten) thành lập năm 2015 – đã trở thành ngôi nhà thứ hai của trẻ – nơi  trẻ được CHĂM SÓC – YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY.

Môi trường học tập tại Hạt Dẻ Cười xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi (Yêu thương, Tôn trọng, Tự tin, Tự lập, Trách nhiệm) cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng trẻ.