$nbsp;

X

Lễ Ký kết hợp tác giữa trường Mầm non Hạt Dẻ Cười và cố vấn chuyên môn Phan Thị Hồ Điệp

Sáng 31/10, tại trường Mầm non Hạt Dẻ Cười (tên tiếng Anh: Smiling Chestnut Kindergarten) đã long trọng diễn ra lễ Ký kết hợp tác chuyên môn giữa trường mầm non và cô Phan Thị Hồ Điệp  – Giảng viên Đại học Sư Phạm Hà Nội, cố vấn chuyên môn Nhà trường. Đây là một đánh dấu mốc quan trọng cho sự trưởng thành của trường mầm non Hạt Dẻ Cười sau 5 năm thành lập.

Buổi lễ có sự tham dự có cố vấn chuyên môn cô Phan Thị Hồ Điệp và cô Nguyễn Thị Thu Hằng – chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường cùng đại diện Ban giám hiệu, văn phòng và giáo viên của trường.

Theo đó hai bên sẽ tiến hành các hoạt động hợp tác trong phạm vi giáo dục liên quan tới các chương trình học thuật, các chương trình phát triển, việc đào tạo nhân lực, nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng học tập trường Mầm non Hạt Dẻ Cười.

Cụ thể, cố vấn chuyên môn sẽ cùng trường mầm non Hạt Dẻ Cười triển khai các nhiệm vụ sau bắt đầu từ năm học 2020 – 2021:

• Xây dựng chương trình học cho các lứa tuổi
  • Xây dựng kế hoạch đào tạo giáo viên: Chuyên môn, tác phong, ứng xử, xử lý tình huống trong giao tiếp với cha mẹ học sinh
  • Xây dựng kế hoạch thăm lớp, dự giờ

Với sự hợp tác giữa cố vấn chuyên môn và Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười, hai bên tin tưởng rằng, bé sẽ được phát triển toàn diện cả thể chất, tư duy và nhân cách. Đặc biệt, bé sẽ được sống trong thế giới hạnh phúc, tự do thể hiện cá tính và tràn đầy yêu thương.

Về chuyên gia đào tạo – cố vấn chuyên môn

Cô Phan Thị Hồ Điệp – giảng viên Đại học Sư Phạm Hà Nội –  chuyên gia cố vấn chương trình học tập các cấp mầm non, tiểu học, trung học và phổ thông.

Về trường Mầm non Hạt Dẻ Cười

Trường Mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling Chestnut Kindergarten) thành lập năm 2015 – đã trở thành ngôi nhà thứ hai của trẻ – nơi  trẻ được CHĂM SÓC – YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY.

Môi trường học tập tại Hạt Dẻ Cười xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi (Yêu thương, Tôn trọng, Tự tin, Tự lập, Trách nhiệm) cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng trẻ.