Box giải đáp ✅

BẢO HIỂM TAI NẠN

Tư vấn mua bảo hiểm tai nạn 24/7 cho người lao động – Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm chi trả rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Hãy để Bảo Việt chia sẻ rủi ro 24/7 cùng với bạn và Doanh nghiệp. Một số đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm tai nạn 24/7:

  • Hợp lệ vào công trường: Hiện tại ibaohiem bán rất nhiều sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho công nhân của các công ty đối tác của Samsung, …..và các công trình xây dựng như Aeon Mall Hà Đông,….và sản phẩm bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt này hợp lệ theo thông tư 329 của Chính phủ quy định bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng. Chi tiết thông tư xem tại đây: Thông tư 329 của bộ tài chính
  • Có nhiều mức phí cũng như quyền lợi đa dạng (Mức phí chỉ từ 56.000đ / người / năm với hạn mức trách nhiệm là 20.000.000đ), thời hạn tham gia bảo hiểm linh hoạt từ ngắn hạn đến dài hạn
  • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi, cấp bảo hiểm nhanh chóng, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục dự thầu,…..
  • Hỗ trợ sau bán tận tình: Hỗ trợ bồi thường, sửa giấy tờ và các thủ tục liên quan
  • Mức phí hiện tại đang rất cạnh tranh: Mức phí thấp nhất thị trường
  • Thương hiệu bảo hiểm Bảo Việt uy tín
  • Có chính sách ưu đãi giảm phí khi khách hàng mua số lượng lớn
  • Tư vấn miễn phí 24/7, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

A/ MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ GÓI BẢO HIỂM TAI NẠN

1/ Đối tượng bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

2/ Phạm vi bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm

a/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam. b/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp. c/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định và theo thời hạn hiệu lực trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

Xem thêm:  Giới thiệu Hoàng thành Thăng Long Hà Nội & Kinh nghiệm tham quan mới nhất

3/ Khái niệm tai nạn

Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

Chi tiết quý khách hàng có thể xe tại: Bộ quy tắc bảo hiểm tai nạn

Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu?

– Nếu chẳng may bạn bị rủi ro, tai nạn thì Bảo Việt chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc chi trả, bồi thường những chi phí hợp lý giúp bạn giảm thiểu được nỗi lo, gánh nặng tài chính cho gia đình và có thể an tâm chữa bệnh. Bởi trong cuộc sống thì có rất nhiều rủi ro, tai nạn khó tránh khỏi như tai nạn lao động, tai nạn giao thông… chính vì thế, cách tốt nhất để bạn bảo vệ chi chính mình và người thân trong gia đình là mua bảo hiểm tai nạn con người.

– Khi mua bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm. Bởi tập đoàn Bảo Việt chúng tôi là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn hàng đầu trên cả nước và được thành lập từ năm 1965 đến nay tập đoàn bảo hiểm của chúng tôi không ngừng lớn mạng và cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm hỗ trợ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm tai nạn ở đâu thì hãy liên hệ tới ibaohiem.vn chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và làm các thủ tục bảo hiểm nhanh gọn và tiện lợi nhất cho khách hàng.

B/ MỘT SỐ GÓI BẢO HIỂM

1/ Bảng biểu phí và quyền lợi

ibaohiem xin giới thiệu tới quý khách hàng một số gói bảo hiểm tai nạn hay được các công ty, tổ chức lựa chọn tham gia

Xem thêm: 
mua bao hiem tai nan o dau 1
Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

Lưu ý: Trên đây là là 1 số gói bảo hiểm tai nạn mà khách hàng hay lựa chọn, quý khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm và Bảo hiểm Bảo Việt áp dụng tỷ lệ phí là 0.28% x số tiền bảo hiểm. Ví dụ tôi muốn chọn gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm là 70.000.000 VNĐ thì phí của tôi sẽ là: 70.000.000 VNĐ x 0.28% = 196.000 VNĐ.

2/ Quyền lợi bảo hiểm

a/ Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm. b/ Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: b1/ Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm Bảo Việt trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật. b2/ Người được bảo hiểm tham gia Số tiền bảo hiểm đặc biệt: Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của Bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% STBH/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà Người được bảo hiểm phải chi trả + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện 0,1% STBH/ ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng cho số tiền bảo hiểm 30.000.000 đồng/người/vụ, số tiền nào lớn hơn sẽ được áp dụng.

c/ Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành theo Quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt. Chi tiết về bảng tỷ lệ thương tật có thể xem tại đây: Bảng tỷ lệ thương tật

d/ Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

Xem thêm:  Cà cuống: Không chỉ là món ăn độc đáo

e/ Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì Bảo hiểm Bảo Việt chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

Thông tin về các gói bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn

C/ YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ THỦ TỤC THAM GIA

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm tai nạn, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

D/ MỘT SỐ TÀI LIỆU THAM KHẢO

1/ Hợp đồng bảo hiểm mẫu

2/ Mẫu giấy chứng nhận bảo hiểm

3/ Danh sách nhân viên mẫu

4/ Quy tắc bảo hiểm

5/ Bảng tỷ lệ thương tật

6/ Thông tư 329 của chính phủ

7/ Quyết định 311 về điều khoản TNCN

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button