Box giải đáp ✅

ĐỊA ĐIỂM BÁN SÚNG BẮN KEO NẾN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Súng bắn keo nến chất lượng giá rẻ

MÔ TẢ CHI TIẾT VỂ SÚNG BẮN KEO NẾN

Súng bắn keo thường có hai loại ( súng mini 20w và súng lớn 60w chuyên dụng để gắn kết, ghép các vật rời rạc lại thành 1 sản phẩm).

Súng bắn keo nến mini 20w: Có thiết kế chiều dài khoảng 13cm, chiều cao 11cm và bề dày là 1.8cm. Vỏ súng được làm từ nhựa cứng giúp chắc chắn khi sử dụng.

Phía đầu súng là vòng sắt được thiết kế nhô xuống và ôm lấy thân súng, đóng vai trò làm giá đỡ khi bạn đặt súng xuống, giúp cho keo nến không bị dây ra bàn hoặc nơi bạn làm việc.

Ở phần đuôi súng, chúng ta vẫn có một lỗ hổng hình tròn để đưa keo nến vào. Đường kính lỗ tròn này vào khoảng 7mm, phù hợp với kích thước chuẩn của các loại keo nến nhỏ. ( keo nến nhỏ 7mm * 30cm)

Được thiết kế tay cầm và hệ thống công tắc ngắt điện trên súng giúp tiện dụng khi muốn ngừng nghỉ kết thúc công việc kết dính, dán keo nến.

Súng bắn keo nến 60w

Sản phẩm này cũng được cấu tạo như loại súng mini 20w, tuy chỉ khác biệt phần kích thước. Súng bắn keo 60w có kích thước dài hơn và công suất lớn gấp 3 lần công suất súng bắn keo nến mini 20w. Đầu phun keo của súng 60w sử dụng thiết kế dạng bán bu-lông với một nửa phía trên là vòng ren, giúp đầu phun keo được gắn chắc hơn vào thân súng, nâng cao chất lượng súng.

Xem thêm:  Nguyễn Văn Toàn: Tiểu sử & hành trình với bóng đá Việt Nam

Súng 60w có thể sử dụng loại keo nến đường kính 11mm* 26cm. Khả năng hoạt động của súng bắn keo 60w cao hơn súng 20w có thể phun keo liên tục cho đến khi hết

Súng bắn keo nến 20w – 60w đều rất phù hợp với dòng điện 100-240V. Đây là một dải điện thế rộng, giúp súng hoạt động trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

LIÊN HỆ MUA SÚNG BẮN KEO NẾN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách mẫu súng bán keo nến 20w và 60w. Khi liên hệ mua súng bắn keo nến chất lượng giá rẻ tại công ty Lê Thanh, quý khách sẽ được nhân viên chuyên môn hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn

Súng bắn keo nến chuyên dụng 20W – 60W được nhập khẩu từ Đài Loan đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi có hình thức bán sỉ và bán lẻ. Luôn tính giá bán thấp nhất cho khách hàng. Công ty sẽ căn cứ vào số lượng đặt hàng và vị trí để miễn giảm phí vận chuyển.

Sản phẩm sẽ được đổi trả khi bị lỗi hoặc sai sót.

Mọi thông tin thắc mắc và phản hồi xin gửi về địa chỉ Email: Bangkeolethanh@gmail.com; Hotline: 0909 423 367 – 0907 273 367. Hoặc truy cập vào Website của công ty: Bangkeolethanh.com

Công ty Lê Thanh đồng hành cùng niềm tin người Việt!

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button