Hình đẹp ✅

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone

Trong quá trình sử dụng smartphone, chắc hẳn không ít lần bạn phải mất công tìm kiếm những hình ảnh đẹp để làm hình nền cho smartphone, hoặc những bản nhạc hay để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Với ứng dụng có tên gọi ZEDGE, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều công sức để có được những hình nền và bản nhạc chuông ưng ý.

ZEDGE là ứng dụng miễn phí, sẽ mang đến một bộ sưu tập ảnh nền chất lượng cao, với nhiều chủ đề khác nhau, để người dùng thỏa sức lựa chọn một hình ảnh đẹp mắt và phù hợp để làm hình nền cho smartphone của mình.

Ngoài ra, ZEDGE cũng trang bị cho người dùng một kho nhạc chuông với nội dung, chủ đề đa dạng để người dùng có thể dễ dàng tìm và chọn cho mình một bản nhạc phù hợp để làm nhạc chuông.

Ứng dụng có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm và tải ZEDGE trên kho ứng dụng CH Play và App Store, hoặc download phiên bản dành cho Android trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 6.0 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 11.0 trở lên).

Tại giao diện hiện ra trong lần sử dụng đầu tiên, bạn nhấn nút “Accept and Continue” để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng, rồi chọn tiếp “Disagree to All” tại giao diện hiện ra tiếp theo.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 1

Trong quá trình sử dụng, giao diện quảng cáo và mời người dùng mua bản quyền của ứng dụng sẽ hiện ra, tại đây, bạn nhấn vào dấu “X” ở góc trên bên phải để bỏ qua quảng cáo này và tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng.

Xem thêm:  199+ Hình Ảnh Đẹp Nhất Của 20 Loài Hoa Màu Tím
Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 2

Bộ sưu tập hình nền chất lượng cao

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt và thiết lập, giao diện chính của ZEDGE sẽ hiển thị những hình ảnh đẹp mắt mà người dùng có thể lựa chọn để làm hình nền cho smartphone của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn tab “Categories” để hiển thị các hình nền dưới dạng các chủ đề riêng biệt, giúp bạn dễ dàng tìm và chọn những hình nền mà mình ưng ý nhất.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 3

Sau khi đã chọn được một hình nền ưng ý, bạn nhấn vào hình nền đó trên giao diện ứng dụng và nhấn nút “Set”. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn “Customize” để thiết kế lại hình ảnh, như thêm bộ lọc màu sắc, thêm văn bản, cắt/xén… trước khi sử dụng hình ảnh đó làm hình nền.

Sau khi nhấn nút “Set”, chọn “Set wallpaper” để dùng hình ảnh đã chọn làm hình nền, hoặc chọn “Set lock screen” để dùng làm hình ảnh trên màn hình khóa. Bạn cũng có thể chọn “Adjust” từ menu hiện ra để thay đổi kích cỡ hình ảnh cho phù hợp với độ phân giải màn hình.

Lưu ý: khi chọn hình ảnh để làm hình nền, ứng dụng sẽ xin cấp quyền để lưu hình ảnh về smartphone, do vậy, bạn nhấn nút “Cho phép” từ hộp thoại xin cấp quyền hiện ra của ứng dụng.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 4

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng di chuyển, căn chỉnh lại hình ảnh cho phù hợp với màn hình smartphone. Bạn có thể nhấn nút “Preview” để xem trước hoặc nhấn nút “Set” để lưu lại và xác nhận thay đổi hình nền.

Xem thêm:  Hình nền thú cưng tuyệt đẹp
Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 5

ZEDGE cung cấp một bộ sưu tập hình nền với chủ đề đa dạng, trong đó các hình nền được người dùng của ứng dụng chia sẻ và cập nhật liên tục, do vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa những hình ảnh đẹp và ứng ý do ZEDGE cung cấp để làm mới màn hình smartphone của mình.

Bộ sưu tập nhạc chuông đa dạng

Ngoài bộ sưu tập hình nền chất lượng cao, ZEDGE còn mang đến bộ sưu tập nhạc chuông để người dùng lựa chọn và sử dụng.

Để lựa chọn và sử dụng nhạc chuông do ZEDGE cung cấp, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào nút menu ở góc trên bên trái, chọn “Ringtones” từ danh sách hiện ra. Giao diện của ZEDGE sẽ hiển thị các bản nhạc chuông được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 6

Trong trường hợp muốn tìm kiếm nhạc chuông theo chủ đề, bạn chọn tab “Categories”. Tại đây, các bản nhạc chuông sẽ được chia ra thành từng chủ đề để dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích, chẳng hạn nhạc chuông theo phong cách nhạc rock, nhạc Pop, nhạc điện tử, nhạc trong game hoặc những giai điệu ngộ nghĩnh dành cho trẻ em… ZEDGE cũng cung cấp những đoạn nhạc chuông được cắt ra từ những bài hát, những trò chơi hoặc trong những bộ phim nổi tiếng…

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 7

Bạn có thể nhấn nút “Play” để nghe trước nội dung của một bản nhạc trước khi quyết định lựa chọn để làm nhạc chuông cho smartphone của mình.

Xem thêm:  Tổng hợp hình nền điện thoại anime đẹp, dễ thương nhất

Sau khi chọn được bản nhạc ưng ý để làm nhạc chuông, bạn nhấn vào file nhạc đó trên danh sách rồi nhấn nút “Set” rồi chọn tiếp “Set ringtone” từ menu hiện ra.

Ngoài việc chọn “Set ringtone” để thay đổi nhạc chuông, bạn có thể chọn “Set contact ringtone” để thiết lập nhạc chuông cho từng người cụ thể có trong danh bạ hoặc chọn “Set notification” để thiết lập âm thanh cho thông báo đến. Bạn cũng có thể chọn “Set alarm sound” để chọn bản nhạc của ZEDGE để làm âm thanh báo thức.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 8

Ứng dụng sẽ xin cấp quyền để được phép thay đổi nhạc chuông trên smartphone. Bạn nhấn nút “Settings” từ hộp thoại, sau đó chọn “Cấp quyền” tại giao diện hiện ra sau đó.

Bộ sưu tập hình nền và nhạc chuông chất lượng cao cho smartphone - 9

Như vậy, bạn đã thay đổi nhạc chuông trên smartphone bằng bản nhạc mới do ZEDGE cung cấp.

Một đặc điểm của ZEDGE đó là các hình ảnh và nhạc chuông sẽ do cộng đồng người dùng chia sẻ, đóng góp, do vậy các nội dung sẽ luôn được cập nhật và đổi mới để giúp người dùng thỏa sức lựa chọn. Với sự giúp đỡ của ZEDGE, bạn sẽ không còn phải “đau đầu” và mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn những hình nền, nhạc chuông ưng ý cho smartphone của mình.

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button