Box giải đáp ✅

Phô mai mozzarella

Phô mai mozzarella là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong các căn bếp, và ở Việt Nam, nguyên liệu này ngày càng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ thơm ngon và tính ứng dụng phổ biến của sản phẩm

Mozzarella là một loại phô mai truyền thống xuất phát từ miền nam Ý, được chế biến bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật như bò, trâu, dê,… theo phương pháp pasta filata. Phô mai mozzarella tươi thường có màu trắng, nhưng có thể thay đổi theo mùa trở thành hơi vàng tùy thuộc vào chế độ ăn uống của gia súc cho sữa. Hiện nay nguyên liệu này chủ yếu được làm từ sữa bò nên giá thành mềm hơn so với loại truyền thống từ sữa trâu nhưng vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon của mình.

Phô mai mozzarella trên thị trường thường được đóng thành 2 loại chính là đóng thành tảng và bào sợi sẵn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng Ngoài mozzarella nguyên chất, Abby còn cung cấp sản phẩm Phô mai mozzarella mix Chedder, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo thơm của mozzarella và hương vị đặc trưng của chedder

Phô mai mozzarella dạng khô đóng gói đã được chế biến bằng cách giảm nước và làm khô nên có hạn sử dụng khá dài, từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

Xem thêm:  Tam thất: Dược liệu quý có nhiều công dụng với sức khỏe

Phô mai mozzarrella được ưa chuộng bởi hương thơm hấp dẫn, độ dai kéo được sợi và vị béo ngậy, là thành phần không thể thiếu “tham gia” vào rất nhiều món ăn, giúp thành phẩm tăng thêm được hương vị đặc trưng của mình:

– Với phô mai mozzarella tảng, bạn có thể làm các món như cắt thành thanh làm phô mai que kéo sợi, cắt lát mỏng phủ lên lẩu bánh gạo cay hay đun một nồi “siêu to khổng lồ” làm lẩu phô mai nhúng…

Tham khảo ngay Phô mai mozzarella Alpinetta Đức 1.5kg hay Phô mai mozzarella Arla 2.3kg nếu như bạn cần sử dụng nhiều, và nếu chỉ cần dùng ít thì yên tâm, Abby có ngay túi bé Phô mai mozzarella Turkey (đơn vị 100g, gói khoảng 200g)

Phô mai mozzarella sợi thì độ phổ biến, ứng dụng là quá nhiều rồi đúng không nào: Phủ mặt bánh pizza, bánh mì, sandwich lẩu,… làm nhân các loại bánh, hay nếu bí quá thì đợi chảy, nén chặt đem bọc bột chiên là có phô mai que ngon lành rồiAbby tự tin mang đến cho bạn siêu nhiều sự lựa chọn với phô mai bào, từ túi lớn tới túi bé để bạn tha hồ chọn lựa nha: Phô mai mozzarella bào 100g, 500g, 1kg của nhiều hãng khác nhau, hay Phô mai Mozzarella mix Cheddar 100g, 500g nếu như bạn muốn thử hương vị mozzarella mới lạ

Cùng tham khảo các loại phô mai mozzarella có tại Abby bạn nhé

Xem thêm:  Mua sỉ tôm sống ở đâu? Nên mua những loại tôm nào?

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button