STT hay ✅

Tổng hợp cap chửi nyc thâm thúy, bá đạo cho bõ tức

Những cap chửi nyc (người yêu cũ) được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ phần nào giúp bạn nguôi ngoai đi nỗi buồn bị phản bội, cắm sừng hay có sự xuất hiện của trà xanh trong tình yêu. Nó sẽ không chỉ giúp xoa dịu trái tim đang bị tổn thương mà còn có thể khiến người yêu cũ hay trà xanh phải ngậm ngùi để nhìn lại hành động của bản thân.

Tuyển tập cap chửi nyc, trà xanh hay nhất

Cap chửi người yêu cũ hay nhất

Ôm trọn những đau thương sau khi chia tay thì những dòng cap chửi người yêu cũ hay nhất dưới đây sẽ giúp bạn vơi bớt đi phần nào bực bội và đau đớn.

 1. Anh chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tìm thấy cô gái xinh đẹp khi mắt bị mù giống như tôi một lần nào nữa đâu.
 2. Chúc anh luôn luôn cô đơn, thọ được hơn 100 tuổi.
 3. Cảm ơn vì đã từng yêu tôi. Thế nhưng cũng cảm ơn anh nhiều hơn vì không còn yêu tôi nữa.
 4. Đi ngoài đường nhìn thấy một người giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vã rồi chợt nhận ra mình đã nhầm nên đã buông viên gạch trong tay xuống. May quá không thì đánh nhầm người.
 5. Tôi khác xưa nhiều rồi, giờ mỗi khi buồn sẽ không ngồi than vãn với ai cả mà chỉ im lặng thôi.
 6. Anh có thể làm tôi đau, khiến tôi khóc nhưng muốn tôi gục ngã thì xin lỗi anh vẫn chưa đủ trình.

Cap chửi nyc hay

 1. Đánh giá một đứa con gái là nhìn vào cách sống chứ không phải nhìn qua độ ngắn của quần, độ hở của áo, độ trắng của da, độ dài của chân hay là độ to của một vài thứ khác nhé!
 2. Xăm trổ thì chắc gì đã hổ báo, mà ăn mặc kín đáo thì chắc gì đã ngoan hiền.
 3. Một thằng con trai “đểu”! Chắc chắn trước kia nó đã từng rất thật lòng.
 4. Tôi trao anh tình yêu để rồi anh đem tôi ra làm trò chơi tiêu khiển.
 5. Đừng bao giờ đi nhìn lại những điều đã trải qua.
 6. Gửi con gái: Đừng trách con trai chán cơm thèm phở, mà hãy tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon.
 7. Gửi con trai: Đừng trách con gái nấu cơm dở, vì con trai thật lòng thì cơm dở cũng thành cơm ngon.
 8. Tôi là đổ bỏ đi với anh, nhưng lại là sự thèm thuồng của người khác. Anh vác tình cảm tôi đi bỏ sọt rác, rồi một ai khác sẽ vác đi lau.
 9. Tiếc cho cái mặt xinh xắn mà trí thông minh thì méo có. Nhân cách méo mó, liệu bạn thích làm chó thế nào?
 10. Tôi sẽ trở nên tốt hơn do anh, nhưng nó không phải là vì anh.
 11. Quen em từ lúc anh mới bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được. Giờ thì em đi luôn rồi! Anh cuối cùng cũng thi đậu. Em và bạn trai mới qua đường nhớ cẩn thận nhé!
Xem thêm:  Cap hay về mùa xuân, những câu nói hay về mùa xuân, stt hay và ý nghĩa chào mùa xuân

Cap chửi nyc và cà khịa đỉnh cao

 1. Nghe nói là em sống không được tốt lắm. Em mừng lắm luôn! 19. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 đưa lơ, 1 đứa chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán đi! 20. Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống, chứ không phải là lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu! 22. Liệu anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của em không hay chỉ nhếch mép rồi bảo con này phiền quá! Liệu anh có dám nói với mọi người “anh yêu em” hay chỉ buông một câu lạnh nhạt “con đó nó yêu tao”!
 2. Vâng em xấu! Nhưng kết cấu tâm hồn cực đẹp, đủ đè bẹp cái thói lẳng lơ của những con yêu hờ chỉ trông chờ vào vật chất.
 3. Lúc lên giường với nó, bỏ rơi tôi một xó thì có nghĩ tới tôi. Nếu đã đi theo con khác thì đừng vác xác về, tôi dư yêu thương nhưng không thừa cao thượng.

Cap chửi người yêu cũ cắm sừng

Bị người yêu cũ cắm sừng thì cần làm gì cho thật ngầu đây. Chúng tôi gửi tặng bạn những status, cap chửi nyc đã cắm sừng bạn hay nhất!

 1. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau, miệng thì bảo vẫn yêu nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!
 2. Đám cưới anh tôi nhất định sẽ không tới, nhưng đám ma anh thì làm ơn báo tôi một tiếng. Tôi nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa, mong anh anh nhận lấy tấm lòng này.
 3. Đừng nói lời yêu tôi để rồi hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội bằng bộ mặt “vô tội” và “giả nai”.
 4. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã đau khổ, bố mày cười nhưng lệ đã đổ trong tim.
 5. Đừng so sánh tôi với nó, vì nó là chó còn tôi là người.
 6. Anh đừng bật cười khi nghe được điều này… Vì anh và nó đều là cờ hó như nhau thôi! 7. Người yêu hoa, trồng hoa mà hoa chẳng mọc

Kẻ vô tình cắm liễu liễu lại xanh

Đưa yêu anh chân thành anh vứt bỏ

Kẻ bạc tình, anh dễ dãi trao thân.

Cap chửi nyc cắm sừng, bị phản bội

 1. Em đi bên thằng khác thì anh tìm con khác thay anh. Đừng trách anh mau thay đổi, anh chỉ là học hỏi theo anh thôi! 9. Tin đi! Sẽ méo có đứa nào không biết nói bậy. Chỉ có những đứa vì ai không thích mình mà cố gắng ngoan hiền thôi. Con gái chẳng ai đủ hiền để ngậm mồm khi bị đứa khác chửi đâu.
 2. Tôi không “hot”, rất bình thường thôi ạ! Không tầm thường, chẳng tự cao, không siêu sao cũng chẳng hổ báo. Nhưng tôi rất chi là cáo và bố láo đúng kiểu.
 3. Còn sống, còn răng thì vẫn còn cười. Cười để cho đời nó vui, chứ khóc làm gì để đời giống đám tang! 12. Đã ăn cơm thì đừng đi chọc đũa vào bát phở. Cơm mềm – phở dẻo nhưng chẳng thể nào ăn chung.
 4. Dù chúng ta không còn bên nhau nữa nhưng em vẫn chúc anh một câu: Nơi đó cùng con Cẩu, sóng gió triền miên và không yên ổn ngày nào.
 5. Tôi không nhân đạo cũng chẳng giả tạo, nhưng khi tôi đã thành thạo thì chẳng ai tàn bạo như tôi. Đừng để tôi làm chủ cuộc chơi, cũng đừng để tôi tự tô màu đời. Vì lúc đó anh sẽ hiểu, tôi đã học được cách buông lơi tất cả! 15. Tiếng xấu thì tôi đã vang danh, nhưng toàn do hai người đồn đại. Vâng, hai bạn là loa phát thanh nhanh gom cả bầy chó sủa.
Xem thêm:  Stt ngày đầu tiên đi học của con hay, ngắn gọn

Cap chửi xéo nyc cực chất

Nếu bạn đã muốn chửi người yêu cũ nhưng không muốn nói thẳng mặt vậy thì hãy sử dụng cap chửi nyc cực ngầu và mạnh mẽ với những caption chửi xéo nyc ấn tượng bên dưới. Đọc và lưu lại ngay nhé!

 1. Người yêu cũ cũng giống như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.
 2. Kiếp sau nhất định tôi sẽ trở thành đúng gu anh thích, rồi đó không thích anh.
 3. Dốc hết men tình chúc em bên thằng đó. Khẽ mỉm cười vì nó còn chó hơn anh! 4. Yêu đương thoải mái nhưng xin đừng động chạm vào “chỗ đái” của nhau.
 4. Đã làm cho nhau đau thì đừng đi chúc nhau hạnh phúc. Dù biết rằng đó chỉ là thủ tục khi chia tay!

Cap chửi nyc cực chất

 1. Không cần phải thương hại, tôi sẽ trở lại như xưa: Học cách buông thả với những thứ tôi từng coi là tất cả.
 2. Trên Facebook thì yêu thương kinh khủng, cũng chỉ là viển vông qua cơn bão giông. Về số không cần hết! 8. Bố mẹ khó nhọc nuôi ta lớn. Bạn bè, người yêu chơi “xấu” khiến ta khôn.
 3. Thử động vào vai của tôi đi, thử là người bị bỏ rơi như tôi đi, thử là người bị tổn thương như tôi đi. Thử đi để xem đánh vần chữ “QUÊN”, nó sẽ thế nào và đánh vần thêm chữ “ĐAU” xem nó dễ ra sao! 10. Đừng bao giờ đi lừa dối người khác, bởi những người mà bạn lừa được sẽ đều là những người tin tưởng bạn.

Cap chửi trà xanh thâm thúy

Trà xanh là loại đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Những hành động mà trà xanh gây lên rất đáng bị lên án kết tội. Vì thế, cap chửi trà xanh sẽ giúp bạn cà khịa chúng cực đỉnh. Dùng những câu cap chửi nyc này để chửi bọn trà xanh thì chúng nó chỉ có nhục nhã.

 1. Gửi trà xanh! Dù gì thì mày cũng chỉ dùng lại đồ thừa của tao thôi!
 2. Xin phép ném cho bạn 2 từ “khinh bỉ”, vì bản chất bạn còn chẳng bằng “con đĩ”. Sở dĩ bạn thua tôi không phải ảo mà do tâm hồn dơ bẩn của bạn thôi. Đồ sói ghẻ giả nai, tàn phai nhân tính! 3. Có một điều đáng nói đó là kẻ thứ ba thường là kẻ tự hào mình trẻ trung, xinh đẹp, còn nhan sắc thì hơn người.
 3. Đã là loại trà xanh, nếu như thua cuộc ở trận Marathon này thì đừng cố tranh giải chiến thắng. Hãy chọn một cuộc chiến khác nếu không muốn đóng vai ác và mất mát ở cuối đường.
 4. Trông thì như thiên thần, mà lòng dạ thì chẳng khác gì ác quỷ.
 5. Tôi có thể không hoàn hảo nhưng ít nhất không sống giả tạo như loại trà xanh. Loại người ngay cả khi đi ngủ cũng không dám tháo lớp mặt nạ xuống.
 6. Sóng tình “giường” thì đã xiêu xiêu! Chung chạ bừa bãi, hẳn là nhiều HIV.
Xem thêm:  Những câu nói hay nhất về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Caption để chửi trà xanh

 1. Tình yêu vốn là thứ không để tranh giành, dù có ghét người thứ 3 nhưng cũng cần cảm ơn họ đã cho tôi nhận ra được bộ mặt thật của người đàn ông mà mình đã yêu hết lòng.
 2. Mặt nét, makeup xinh xẻo, ngực to – eo thon – chân dài? Để làm gì khi mà không thể có được tình yêu của thằng đàn ông đó! Chỉ có thể ôm ấp, lên giường và nghe những lời yêu đương thắm thiết trong nhà nghỉ. Dễ dãi cho đi để rồi hy vọng rằng có được chút ít tình cảm? Vâng, xin thưa là “không bao giờ”.
 3. Trà xanh á! Xin lỗi cũng chỉ dùng lại thứ rác rưởi và không còn giá trị nào đối tôi. Ở đó mà tự hào, phải cố mà giữ cho chặt đừng để chó đi làm hại người khác nữa.
 4. Tình yêu vốn dĩ chỉ để dành cho 2 người. Thế nhưng lạ thật, có kẻ đến giờ vẫn chưa biết đếm! Chắc là hồi nhỏ bị thất học, thật là đáng thương.
 5. Hãy tập hài lòng với thứ mình có chứ đừng đi dòm ngó những thứ trời không cho. Phận làm chó hãy sống cho đúng, đừng sống chen chân vào cuộc sống của con người như vậy.
 6. Bộ mặt của trà xanh thật giả trân. Ngày đến cả Trung Quốc cũng phải phủ nhận việc tạo ra mặt hàng lỗi này.
 7. Nói loại trà xanh đáng khinh bỉ không phải là do tôi muốn xúc phạm họ, mà tôi đang mô tả lại chân dung và nhân cách thối nát của họ thôi.

Cap chửi trà xanh thâm thúy, sâu sắc

 1. Pin điện thoại của tôi còn lâu hơn những mối quan hệ của loại trà xanh như cô.
 2. Tôi có thể dùng khăn ướt để lau đi 99% vẻ đẹp trà xanh.
 3. Zombie thì đi tìm ăn những bộ não, nhưng loại trà xanh thì đừng nên lo lắng.
 4. Thường thì những thứ đẹp đẽ sẽ không yêu cầu sự chú ý. Nếu vậy thì chắc loại trà xanh phải xấu xí lắm! 19. Trước khi đi phán xét tôi thì hãy nhớ trà xanh à! Cô chính là một mảnh rác rưởi đó.
 5. Trà xanh à! Làm ơn đi, cô không biết rằng giấy khai sinh của cô thực chất là một lá thứ xin lỗi từ máy báo cao su sao?

Trên đây là những cap chửi nyc, cap chửi trà xanh hay nhất được maydanhbongsan.net tổng hợp để chia sẻ đến bạn. Người yêu cũ hay loại trà xanh là những thứ gì rất “hãm” trong câu chuyện tình yêu. Vì thế, khi gặp phải những loại này thì đừng tử tế mà hãy gửi đến họ caption chửi xéo trên nhé!

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button