STT hay ✅

STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

Thực sự những lần bên anh, em rất muốn nói với anh nhưng em lại không thể nói được, em sợ sẽ làm anh buồn. Em thấy em không xứng với tình yêu mà anh đã dành cho em. Em xin lỗi…

Cảm ơn anh về tất cả. Em cảm thấy khinh bỉ mình biết bao nhiêu. Em mong anh đừng bao giờ nghĩ đến em khi em chẳng xứng đáng với tình yêu quá cao thượng như vậy đâu.

STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

Em hững hờ đẩy vòng tay anh ra. Vòng tay ấm áp đã chở che cho em qua bao mùa giá lạnh. Những giọt nước mắt đắng cay, mặn chát. Em xin lỗi! Xin anh hãy buông tay! Em đã không còn… để xứng đáng với anh nữa.

Vì yêu anh, có lẽ em phải buông tay. Xin lỗi anh vì em đã không còn xứng đáng với anh. Em không thể tiếp tục cùng anh đến cuối con đường. Em sẽ cố quên nhưng khó quá anh à…

  • Những Stt viết cho những cô gái có bàn tay lạnh xứng đáng có được tình yêu chân thành

Em biết, có lẽ em sẽ không tìm được ai yêu em như anh nữa đâu! Nhưng chính điều đó thúc đẩy em cần phải rời xa anh. Một đứa con gái như em không xứng đáng nhận được tình cảm đó. Hãy quên em và tìm một người yêu anh như chính anh đã từng yêu em anh nhé.

Em không xứng đáng với anh. Một người con trai đem hết sự chân thành dành cho em mà em không biết trân trọng. Hết lần này tới lần khác em làm tổn thương anh. Như thế là quả đủ rồi anh ạ, em sẽ bước ra cuộc đời anh để anh tìm được hạnh phúc xứng đáng.

Xem thêm:  999+ CAP, STT thả thính đáng yêu, ngọt ngào khiến Crush phải đổ gục 2023

STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

Có lẽ em đã suy nghĩ quá đơn giản như thể bao năm qua mọi thứ vẫn vậy. Vẫn ở đó sẽ không bao giờ mất đi được. Em đã xem thường những yêu thương mà anh trao tặng vì em cho rằng đó là bổn phận là trách nhiệm và là thứ hạnh phúc không bao giờ anh dám buông tay.

Khi con tim cứ mãi phải đón chịu những vết xước chằng chịt, tự khắc nó sẽ phải đến ngày muốn buông xuôi … Em sẽ chẳng thể ở bên anh được nữa, em không xứng đáng phải gánh lấy tình yêu đó.

Anh à, em đã làm tổn thương anh quá nhiều nhưng anh không trách em. Chuyện tình của mình dừng lại ở đây đi… Em cảm thấy mệt nhoài khi chạy theo cuộc tình cùng anh. Chắc có lẽ, em cảm thấy không phù hợp và không xứng đáng với tình yêu này.

Một trong những chuyện tồi tệ nhất trên đời chính là cảm thấy mình không xứng với người mình thích, giống như cả hai người cùng trú mưa dưới mái hiên mà bạn không thể tiến lên nói một câu :“ Đi cùng nhau nhé!”, vì đến cái dù mà bạn cũng chả có.

STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

Giờ đây em muốn anh buông tay em, để tìm hạnh phúc mai sau. Vì em không xứng với những năm tháng, khiến anh ngập tràn bao đớn đau. Vậy thì em cứ bên ai cần em, anh chẵng cần nghe thêm lý do gì. Từng ngày tháng bên nhau bây giờ như gió bay.

Xem thêm:  Thả Thính Về Kem Vui [50+ Cap STT Thơ Về Cây Kem Siêu Hay]

Em phải làm gì đây khi đã bỏ một người yêu thương mình thật sự để theo đuổi những gì trái tim mách bảo. Em không xứng đáng với tình yêu của anh.

Bởi vì em hoàn toàn không xứng đáng với anh. Dù có lí giải bằng điều gì đi chăng nữa thì em cũng không đáng để được yêu anh. Em không tìm gặp anh, để rồi anh gặp được người đàn con gái của đời mình. Cô ấy, xứng đáng hơn em!

Lời kết: Tạm biệt anh, em không xứng đáng với tình yêu của anh. Chúc anh tìm được người con gái tốt hơn em và anh hãy yêu một cách sâu sắc. Bởi khi ta cho đi một điều tốt đẹp thì ta sẽ nhận được điều tốt đẹp hơn.

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button