STT hay ✅

Những câu nói hay về 12 cung hoàng đạo thể hiện châm ngôn sống tích cực

Những câu nói hay về 12 cung hoàng đạo

Những câu nói hay về cung Bạch Dương

Những câu nói hay về cung Bạch Dương

Tao là Bạch Dương, một khi mày đã đụng đến thể diện của tao thì tao sẽ đốt hết giết hết phá hết! … Bằng lời nói và mạng xã hội.

Những câu nói hay về cung Kim Ngưu

Những câu nói hay về cung Kim Ngưu

Tao là Kim Ngưu, một khi mày đã đụng đến đồ ăn hoặc người yêu của tao, tao sẽ cố gắng im lặng nhưng trong bụng sẽ ân cần hỏi thăm tổ tổng 18 đời nhà mày.

Những câu nói hay về cung Song Tử

Những câu nói hay về cung Song Tử 1

Đây là Song Tử. Song rất nhanh trí. 1. Ý kiến của Song luôn đúng; 2. Nếu hai ý kiến của song ngược nhua thì xem lại điều 1. Song có quá nhiều bạn, đôi khi lỡ mồm tán họ. Song biết quá nhiều bí mật, đôi khi lỡ mồm kể ra. Bạn bè ai cũng quý Song, vì ai ghét đã bị unfriend. Hãy như Song.

Những câu nói hay về cung Song Tử 2

Tao là Song Tử, một khi mày đã ngắt lời tao thì tao sẽ dành cả phần đời còn lại của tao để chứng minh cho mày thấy vì sao mày không được phép ngắt lời của tao. Không bao giờ!

Những câu nói hay về cung Cự Giải

Những câu nói hay về cung Cự Giải 1

Tao là Cự Giải, một khi mày đã đụng đến người thân của rao thì tao sẽ chửi mày thật to. Với bạn tao. Và sau đó ôm nó khóc.

Những câu nói hay về cung Cự Giải 2

Đây là Cự Giải. Giải trọng tình nghĩa. Giải dễ cảm động. Giải thích chăm sóc người khác. Chẳng ai hiểu Giải, chẳng ai biết chăm sóc Cự Giải đúng cách. Giải giận, Giải hay khóc một mình để ai cũng biết. Nhiều người tốt vây quanh sao Giải vẫn thấy cơ đơn. Đừng như Giải.

Những câu nói hay về cung Sư Tử

Những câu nói hay về cung Sư Tử

Tao là Sư Tử, một khi mày dám chê tao thì tao sẽ cho mày thấy mà mới là đứa LOSER!. Còn tao thì có biết bao nhiêu người ủng hộ. Trên mạng xã hội.

Những câu nói hay về cung Xử Nữ

Những câu nói hay về cung Xử Nữ

Tao là Xử Nữ, một khi mày tự ý di chuyển đồ của tao mà không xin phép thì tao sẽ nhẹ nhàng xếp lại đàng hoàng cho mày và viết một bức tâm thư bảy bảy bốn chín vạn chữ về tất cả những lỗi làm của mày trong suốt cái cuộc đời này và sau đó không thèm gửi cho mày. Vì mày không đáng như thế! Hihi…

Những câu nói hay về cung Thiên Bình

Những câu nói hay về cung Thiên Bình

Tao là Thiên Bình, mày không cần làm gì tao cũng thấy ngứa mắt! Tao chỉ cố lịch sự với mày thôi.

Những câu nói hay về cung Bọ Cạp

Những câu nói hay về cung Bọ Cạp

Tao là Bò Cạp, một khi mày đã chạm đến tự ái của tao thì tao sẽ lên kế hoạch 10 năm để giết mày một nghìn lần bằng một nghìn cách khác nhau trong đầu. Và sau đó sẽ… nhẹ nhàng mỉm cười xin lỗi mày.

Những câu nói hay về cung Nhân Mã

Những câu nói hay về cung Nhân Mã 1

Đây là Nhân Mã Mã yêu đời nhất quả đất. Mã thích đi du lịch, thích thử cái mới, thích mua sắm, thích tụ tập, thích nói cười ăn nhậu, thích phong lưu tuyết nguyệt. Người yêu cũ hỏi: tiền đâu để Mã làm mấy cái đó?! Mã trả lời không biết. Người yêu cũ đấy là người yêu cũ thứ mấy?! Mã không nhớ. Hãy như Mã.

Xem thêm:  STT Chúc Buổi Tối Vui Vẻ: 72+ Status Buổi Tối Siêu Chất

Những câu nói hay về cung Nhân Mã 2

Tao là Nhân Mã, một khi dám làm tao thấy bức bối khó chịu thì tao sẽ chửi mày cho bạn tao nghe. Bạn tao đông lắm. Và sau khi mỏi mồm, bọn tao sẽ đi chơi mà không có mày.

Những câu nói hay về cung Ma Kết

Những câu nói hay về cung Ma Kết 1

Tao là Ma Kết, mày không biết bao giờ và tại sao tao ghét mày đâu, mà tao cũng sẽ không bao giờ nói cho mày biết. Nhưng nếu mà đưa đủ tiền thì tao sẽ suy nghĩ lại.

Những câu nói hay về cung Ma Kết 2

Đây là Ma Kết Kết bận lắm, đừng làm phiền Kết. Nếu không bận rộn, thì Kết bận Tâm. Rảnh ra Kết sẽ hành động ngu ngóc. Kết bận làm việc để lo cho người ấy. Kết chưa có người ấy. Đừng như Kết.

Những câu nói hay về cung Bảo Bình

Những câu nói hay về cung Bảo Bình

Đây là Bảo Bình. Bảo không tiêu cực. Bảo rất rõ ràng, chỉ có yêu và không yêu, thích và chán, hài lòng và không hài lòng. 95% là không yêu, chán và không hài lòng. Bảo đang thấy chán. Chỉ bạn bè mới có thể làm Bảo đỡ chán. Trong 15 phút. Hãy như Bảo.

Những câu nói hay về cung Song Ngư​​​​​​​

Những câu nói hay về cung Song Ngư 1

Tao là Song Ngư, một khi mày đã làm tao tổn thương… Mày sẽ không bao giờ còn gặp được tao nữa đâu… Hihi. Nếu sau này mày có bị xe tông thì không phải do tao nguyền rủa hàng ngày đâu nhé. Hihi.

Những câu nói hay về cung Song Ngư 2

Đây là Song Ngư. Ngư rất hay quên. Cái gì nữa ý nhỉ??? Đừng như Ngư.

Châm ngôn sống của 12 cung hoàng đạo

châm ngôn sống của 12 cung hoàng đạo

Châm ngôn sống của Bạch Dương​​​​​​​

Bạn có thể trở nên hung dữ và gặp rắc rối khi để cho người khác dẫn dắt. Bởi cứ bị cuốn theo một dòng chảy mà bạn không muốn, cũng không thể áp đảo trở lại và không phải việc gì cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Hãy tự nhủ: Nên biết chấp nhận và buông bỏ cũng như củng cố niềm tin

Châm ngôn sống của Kim Ngưu​​​​​​​

Bạn có thể cảm thấy không xa lạ với việc tự nuông chiều bản thân và lười biếng, thiếu động lực. Bạn chắc chắn là một người chăm chỉ, nhưng chỉ khi bạn có động cơ chính xác. Bạn muốn đạt được mục tiêu với ít nỗ lực nhất có thể.

Hãy tự nhủ với bản thân rằng: Không có điều gì thực sự giá trị khi nó đến quá dễ dàng.

Châm ngôn sống của Song Tử​​​​​​​

Là một người quản giao rộng rãi, bạn có thể có bản chất tự nhiên mong muốn làm vui lòng và có sự liên quan nhất định với mọi người bằng cách này hay cách khác. Nhưng làm như vậy có thể khiến bạn bị xem như người hai mặt, và phải thú nhận rằng, ban đã có thể nhận ra điều đó rồi.

Xem thêm:  270 status về cuộc sống hay, cap về cuộc sống bình yên ngắn gọn, ý nghĩa

Câu nói dành cho bạn: Nếu không phải, đừng làm; nếu không đúng, đừng nói!

Châm ngôn sống của Cự Giải​​​​​​​

Bạn là người nhạy cảm với bản thân và cách bạn cảm nhận. Điều này có thể ném bạn, thậm chí là mọi người xung quanh bạn vào cơn lốc xoáy, dẫn đến những bốc đồng và cảm giác vô lí trong bạn, khiến bạn khó khăn để giữ vững sự cân bằng.

Hãy nói: Không bao giờ để những cảm xúc lấn át trí thông minh.

Châm ngôn sống của Sư Tử​​​​​​​

Bạn có thể xem bản thân là trung tâm, chú tâm vào bản thân để xem xét những cảm xúc của người khác. Sư Tử thường quan tâm đến bạn bè, nhưng họ thường bị xem nhẹ hoặc bị xem như kẻ thứ ba, một điều đáng ghê tởm đối với tất cả mọi người, đặc biệt là một người thành thật như Sư Tử.

Hãy tự nhủ: Đó không phải là tất cả.

Châm ngôn sống của Xử Nữ​​​​​​​

Bạn là một kẻ tài năng cho dù bạn chấp nhận điều này hay không thì nó sẽ khiến bạn trở thành một người cầu toàn. Chúng ta đều biết rằng không ai là hoàn hảo cả và điều đó không ngăn cản bạn khỏi việc cố gắng nỗ lực không ngừng. Việc phê bình bản thân bản thân và những người xung quanh có thể lấy đi tất cả niềm vui của bạn.

Nên nhớ rằng: Tôi đã đủ.

Châm ngôn sống của Thiên Bình​​​​​​​

Nói một cách đơn giản, việc đối mặt với các quyết định không phải một điều dễ dàng đối với Thiên Bình. Bạn thấy sự hấp dẫn với nhiều thứ, do đó có thể có một con đường nhưng bạn cảm thấy có rất nhiều lựa chọn khác với những lợi ích tuyệt vời hơn.

Lặp lại: Nghe theo con tim nhưng đôi khi cần phải dẫn dắt theo cả lí trí.

Châm ngôn sống của Thiên Yết​​​​​​​

Bạn được biết đến với sự khắc nghiệt và tuyệt vời trong việc trả thù. Điều này có thể gây khó khăn nghiêm trọng cho bạn và dẫn bạn đi xa nếu như bạn không tự kiểm soát được bản thân mình.

Sự tức giận thật ra không phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn bảo vệ sự an toàn của bạn và những người xung quanh, hãy gạt nó sang một bên.

Lưu ý rằng: Hãy “giết” người khác bằng lòng tử tế và thiêu cháy họ bằng một nụ cười.

Châm ngôn sống của Nhân Mã​​​​​​​

Bạn khá lạnh lùng và giữ khoảng cách với mọi người. Tuy nhiên bạn biết khi nào đáng để giữ một người ở bên bạn. Vì vậy, bạn như một kẻ yêu để học hỏi, bạn biết mình còn nhiều thiếu sót không chỉ đối với những người xung quanh.

Hãy ghi nhớ: Biết lắng nghe và học hỏi từ người khác vì không phải cái gì mình cũng đúng

Xem thêm:  90 status, câu nói hay về nước mắt

Châm ngôn sống của Ma Kết​​​​​​​

Vào thẳng vấn đề, bạn là người lo lắng quá nhiều.

Lặp lại câu sau: Lo lắng cũng sẽ không bao giờ thay đổi được kết quả

Châm ngôn sống của Bảo Bình​​​​​​​

Bạn được biết đến bởi một chút chua ngoa và bướng bỉnh, vì vậy hãy nhất cử lưỡng tiện.

Nhớ rằng: Mở rộng tâm trí và tấm lòng.

Châm ngôn sống của Song Ngư​​​​​​​

Bạn nhạy cảm và hiểu về những người xung quanh. Bạn biết rằng, trên thực tế, những điều ấp ủ trong tim bạn không phải ai cũng hiểu bởi không phải ai cũng đủ tinh tế như bạn.

Hãy tâm niệm rằng: Đừng suy nghĩ quá nhiều, gạt nó qua một bên thôi.

Hình nền đẹp về 12 cung hoàng đạo, chibi 12 cung hoàng đạo​​​​​​​

Các đặc điểm đặc trưng của từng cung hoàng đạo được vẽ lại bằng nét bút dễ thương, nhưng chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra được các chòm sao đó

Hình nền đẹp – hình chibi cung Bạch Dương

Hình nền đẹp - hình chibi cung Bạch Dương Bạch Dương hay Dương cưu là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo, biểu tượng là con cừu có bộ lông vàng

Hình nền đẹp – hình chibi cung Kim Ngưu

Hình nền đẹp - hình chibi cung Kim Ngưu Kim Ngưu là chòm sao thứ hai rất được các nhà khoa học quan tâm, có biểu tượng là chú trâu vàng

Hình nền đẹp – hình chibi cung Song Tử

Hình nền đẹp - hình chibi cung Song Tử Rất dễ nhận ra Song Tử với hình ảnh cặp song sinh

Hình nền đẹp – hình chibi cung Cự Giải

Hình nền đẹp - hình chibi cung Cự Giải Cự Giải hay Bắc Giải mang hình con cua, là một trong 4 cung Thống lĩnh

Hình nền đẹp – hình chibi cung Sư Tử

Hình nền đẹp - hình chibi cung Sư Tử Leo Sư Tử biểu tượng là một chòm sao của hoàng đạo, mang hình ảnh Sư Tử

Hình nền đẹp – hình chibi cung Xử Nữ

Hình nền đẹp - hình chibi cung Xử Nữ Xử Nữ hay Trinh Nữ, đúng như cái tên biểu tượng của chòm sao này là một trinh nữ hay thiếu nữ

Hình nền đẹp – hình chibi cung Thiên Bình

Hình nền đẹp - hình chibi cung Thiên Bình Cán cân công lý Thiên Bình mang trên đầu biểu tượng của mình – cái cân

Hình nền đẹp – hình chibi cung Bò Cạp

Hình nền đẹp - hình chibi cung Bò Cạp Bọ Cạp, cung hoàng đạo có nhiều tên gọi nhất :)) nhưng biếu tượng chính là chú bọ cạp rất dễ nhận dạng

Hình nền đẹp – hình chibi cung Nhân Mã

Hình nền đẹp - hình chibi cung Nhân Mã Cung thủ Nhân Mã ưu xê dịch có biểu tượng là mũi cung tên

Hình nền đẹp – hình chibi cung Ma Kết

Hình nền đẹp - hình chibi cung Ma Kết Ma Kết hay Dương Nam là cung hoàng đạo có biểu tượng rất đặc biệt đầu dê đuôi cá

Hình nền đẹp – hình chibi cung Bảo Bình

Hình nền đẹp - hình chibi cung Bảo Bình Người mang nước Thủy Bình đúng như cái tên, biểu tượng là một người cầm bình nước

Hình nền đẹp – hình chibi cung Song Ngư

Hình nền đẹp - hình chibi cung Song Ngư Hai chú cá luôn dính với nhau là biểu tượng của cung Song Ngư – cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo

Nguồn ảnh: Lê Bích, Sưu tầm

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button