STT hay ✅

Những câu nói hay về đam mê – Stt, status đam mê, khát vọng

Bất kỳ ai cũng có đam mê và có ước mơ đi theo đam mê của riêng bản thân, những câu nói, status, stt hay về đam mê, khát vọng của bản thân sẽ là động lực giúp bạn chinh phục những thử thách mới.

I. Những câu nói hay về đam mê, khát vọng

 1. Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê.
 2. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê.
 3. Đam mê sẽ khơi nguồn cảm hứng và rót sức sống, năng lượng cho mọi điều bạn nghĩ, mọi việc bạn làm
 4. Sự chênh lệch lớn nhất giữa bạn và người khác không phải IQ đâu, mà phải xem ai là người có thể chịu đựng và bám trụ lâu nhất với con đường mình đã chọn để tiến tới thành công
 5. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.
 1. Độ lâu bền của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.
 2. Con người thường hối hận vì những gì mình chưa làm hơn là vì những gì mình đã làm mà
 3. Ai điều khiển được lòng say mê của mình thì đó là ông chủ.
 4. Tuổi trẻ là quãng thời gian cực kỳ quan trọng, là lúc bạn không ngừng cố gắng hết mình để theo đuổi đam mê, dù thất bại vẫn sẵn sàng đứng lên làm lại
 5. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.
 6. Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.
 7. Có thành tố nào cụ thể tạo nên tuổi trẻ của một người không nhỉ, câu trả lời có lẽ là không, mà cũng có thể là có, đó là nhiệt huyết, là sức sống, và tất nhiên, là cả đam mê nữa
 8. Nếu bạn không chịu dừng một phút để nhìn lại, bạn sẽ không thể nhận ra mình đã sống một cuộc đời vội vàng, ồn ào và căng thẳng như thế nào.
 9. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại. Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra. Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.
 10. Phép màu chỉ tồn tại trong cổ tích mà thôi, còn ở hiện thực, mọi thứ đều phải đánh đổi bằng sự cố gắng
 1. Những niềm đam mê dù có mãnh liệt hay không cũng không nên thể hiện quá đáng tới mức làm người ta thấy căm ghét; và âm nhạc, dù trong những hoàn cảnh kinh hãi nhất cũng không nên khó nghe, mà cần vui tai và lôi cuốn, và nhờ đó mà mãi mãi vẫn luôn là âm nhạc.
 2. Đừng bao giờ làm những điều mà người khác có thể làm và sẽ làm nếu có những điều người khác không thể làm hoặc sẽ không làm.
 3. Những say mê của con người có ba nguồn gốc: Tâm hồn, trí tuệ và thể xác. Sự say mê tâm hồn làm nảy sinh tình bạn. Sự say mê trí tuệ sinh ra lòng kính trọng. Sự say mê thể xác làm phát sinh lòng ham muốn. Tổng hợp các sự say mê đó chính là tình yêu.
 4. Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là vì sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều những người với tài năng vượt trội hơn hẳn.
 5. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt
 6. Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.
 7. Thỏa mãn không phải là không đổ thêm dầu, mà là dập tắt đi ít lửa.
 8. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.
 9. Hãy suy nghĩ một cách tích cực và lão luyện, với lòng tin và sự tự tin, và cuộc đời sẽ trở nên vững chắc hơn, chứa đầy hành động hơn, phong phú hơn về trải nghiệm và thành tựu.
 10. Thất bại hay thành công không hiển hiện ngay trước mắt bạn đâu, tất cả đều cần bạn tiến lên và trải nghiệm
 1. Không gì xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin tốt hơn thành tựu.
 2. Đừng để ý chí mình gầm lên khi năng lực của mình chỉ đủ sức thì thầm.
 3. Cộng đồng đình trệ khi không có thôi thúc của cá nhân. Thôi thúc của cá nhân tàn lụi khi không có sự cảm thông của cộng đồng.
 4. Nấc thang thành công không quan tâm ai đang trèo nó.
 5. Nhiều người nghĩ mình đi mua lạc thú, trong khi thực ra đang bán mình cho nó.
 6. Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.
 7. Ai muốn tỏa sáng thì phải cháy lên.
 8. Nếu bạn có thể đi, bạn cũng có thể chạy.
 9. Chỉ đam mê, những đam mê lớn lao mới nâng linh hồn tới những điều vĩ đại.
 10. Tình yêu chỉ là một trong nhiều niềm đam mê.
 1. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
 2. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…
 3. Những đam mê của chúng ta nói lên chính bản thân ta.
 4. Mọi nỗ lực đều cần đến khả năng bước dặm cuối cùng, lên kế hoạch cuối cùng, chịu đựng những giờ cuối cùng trôi qua. Chiến đấu tới cuối cùng… là đặc tính chúng ta cần có để đối diện với tương lai như những người kết thúc.
 5. Nhiều người nghĩ mình đi mua lạc thú, trong khi thực ra đang bán mình cho nó.
 6. Trên đời này có một điều đau đớn hơn cả mọi khoái lạc về vật chất, hơn cả sức khỏe bản thân nữa, đó là sự ham mê khoa học.
 7. Trên đời này có một điều đau đớn hơn cả mọi khoái lạc về vật chất, hơn cả sức khỏe bản thân nữa, đó là sự ham mê khoa học.
 8. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 9. Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.
 10. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối.
 1. Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước.
 2. Ai cũng có những ước mơ cho riêng mình, chỉ khác chăng, người khiến nó chết yểu ngay từ trứng nước, người lại vun xới, nuôi dưỡng nó bằng cả đam mê
 3. Từ “từ bỏ” không có trong từ điển của những người vĩ đại, nhớ nhé!
 4. Vận may quan trọng chứ, nhưng vào những giờ phút quyết định, chỉ trông chờ vào vận may thôi là chưa đủ. Chỉ có ước mơ và đam mê mới là chỗ dựa kiên định giúp bạn thành công
 5. Khó khăn, thử thách không đáng sợ, đáng sợ là bạn làm nó cản bước mình chạm tới ước mơ
Xem thêm:  105 status yêu thương ngắn chất, cap yêu thương hạnh phúc hay ý nghĩa

II. Những câu nói động lực thúc đẩy đam mê, khát vọng, chinh phục thành công

 1. Người ta chửi bới không ngừng dục vọng; người ta quy tội cho nó đã gây ra tất cả đau khổ của con người. Người ta quên mất rằng chúng cũng là nguồn của tất cả lạc thú.
 2. Cơ hội thành công của bạn trong mọi chuyện luôn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình.
 3. Còn trẻ mà sống mà cứ lo được lo mất thì sẽ mệt mỏi lắm. Cứ bứt phá đi, tiến lên đi, khi mình còn trẻ và mình còn đam mê!
 4. Có lẽ đứa trẻ được quan tâm có được cảm giác về vận mệnh; nó nghĩ mình xuất hiện trong thế gian này vì điều gì đó quan trọng, và điều đó cho nó động lực và sự tự tin.
 5. Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối.
 6. Tình yêu chỉ là một trong nhiều niềm đam mê.
 7. Sớm hay muộn, người thắng là người nghĩ mình có thể.
 8. Sự cố gắng có sức mạnh hơn bạn tưởng tượng đấy, vào những giây phút u ám nhất, nó sẽ là tia sáng soi đường cho bạn
 9. Ai cũng có lòng tự trọng, tự tin. Không có lòng tự trọng, tự tin là người vô dụng.
 10. Có ước mơ là một điều hạnh phúc, thế nhưng ước mơ sẽ mãi là ước mơ nếu bạn không bắt tay vào làm một việc gì đó, và không chịu kiên trì đến cùng.
 1. Tôi có thể không chắc chắn lắm điều gì làm mình thấy hứng thú, nhưng tôi tuyệt đối chắc chắn điều gì làm mình không thích.
 2. Đam mê là động lực nhưng đôi khi cũng là gánh nặng khiến người ta sợ hãi, nhưng bạn biết không, chỉ cần bạn không buông bỏ đam mê của bạn, đó đã là một thành công rất lớn rồi
 3. Giúp đỡ người khác vượt qua sự lúng túng, rụt rè chính là cách bạn mang lòng tự tin đến cho chính mình nhanh nhất.
 4. Cộng đồng đình trệ khi không có thôi thúc của cá nhân. Thôi thúc của cá nhân tàn lụi khi không có sự cảm thông của cộng đồng.
 5. Hầu hết những điều quan trọng trên thế giới đã được thực hiện bởi những người không bỏ cuộc ngay cả khi dường như chẳng có chút hy vọng nào.
 6. Khả năng hoạt động nhóm quan trọng đến mức bạn gần như không thể vươn tới đỉnh cao khả năng của mình hay kiếm tiền như mình muốn mà không trở nên thông thạo nó.
 7. Tôi được ban cho sự nhận thức về định mệnh của chính mình. Tôi chưa bao giờ tự hạ thấp bản thân. Tôi chưa bao giờ đánh giá mình theo tiêu chuẩn của người khác. Tôi luôn trông đợi nhiều ở chính mình, và nếu tôi thất bại, tôi thất bại chính mình.
 8. Đừng để người ta làm bạn phát điên khi bạn biết việc ở trong khoảng cách mà mình đi được.
 9. Phép thuật là tin vào bản thân mình, nếu bạn làm được điều đó, bạn có thể khiến mọi điều xảy ra.
 10. Còn có nhiều điều quan trọng để lo lắng hơn là cách những người lạ nhìn bạn.
 1. Khi bạn cho phép bản thân bắt đầu mơ những giấc mơ lớn, loại bỏ một cách sáng tạo những hoạt động tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn, và tập trung năng lượng bên trong vào việc làm giảm bớt những điều chính hạn chế bạn, bạn bắt đầu có cảm giác tự tin và mạnh mẽ lạ thường.
 2. Người với người hơn nhau ở ý chí, vấp ngã mà vẫn mạnh mẽ đứng lên mới là người thắng cuộc thực sự.
 3. Hãy tin tưởng vào những kỹ năng của bản thân. Suy nghĩ tiêu cực có thể giết chết giấc mơ trước khi người khác kịp làm việc đó. Sự nghi ngờ giết chết nhiều giấc mơ hơn là thất bại.
 4. Sự trì trệ sinh ra nghi ngờ và sợ hãi. Hành động sinh ra lòng tự tin và can đảm. Nếu bạn muốn chinh phục nỗi sợ, đừng ngồi ở nhà và nghĩ về điều đó. Hay ra ngoài và bận rộn.
 5. Tại sao ước mơ lại gọi là ước mơ? Bởi nhiều khi nó tưởng chừng như chỉ tồn tại trong những giấc mơ, nhưng cũng có rất nhiều giấc mơ sẽ trở thành hiện thực nếu bạn có ý chí.
 1. Trên đời này không thiếu những kẻ tài hoa, chỉ thiếu những kẻ có thể kiên trì đến phút cuối cùng mà thôi.
 2. Người lạc quan sống trên bán đảo của những khả năng vô tận; người bi quan kẹt trên hòn đảo của những do dự vô cùng.
 3. Không gì giới hạn thành tựu hơn là suy nghĩ tủn mủn; không gì mở rộng những khả năng hơn là trí tưởng tượng được giải phóng.
 4. Tuổi trẻ là được phép sai lầm mà, bạn nhớ không? Mọi thất bại lúc này sẽ trở thành bài học giúp bạn sau này
 5. Người phụ nữ tự tin rằng mình xứng đáng chỉ chấp nhận những điều tốt nhất tự đặt ra thách thức cho mình làm tốt nhất có thể. Và khi ấy, nàng đã sống một cách phi thường.
 6. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.
 7. Tính tự phụ là khoe mẽ về bản thân mình. Sự tự tin nghĩa là bạn tin rằng mình có thể làm xong việc.
 8. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai hay bạn có gì; nó phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn nghĩ gì. Vì vậy hãy bắt đầu mỗi ngày nghĩ về tất cả những gì bạn cần phải thấy biết ơn. Tương lai của bạn phụ thuộc rất lớn vào suy nghĩ của bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy nghĩ về hy vọng, lòng tự tin, tình yêu thương và thành công.
 9. Sự tự tin là thì hiện tại của hy vọng.
 10. Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin.
 1. Hãy hành động như thể bạn tạo được sự khác biệt. Đúng đấy.
 2. Người ghìm chân bạn không phải con người của bạn, mà là con người bạn nghĩ không phải là mình.
 3. Khi tôi mười hai tuổi, tôi từng nghĩ mình hẳn phải là thiên tài, nhưng không ai để ý. Nếu có thứ gì đó gọi là thiên tài, tôi chính là nó, và nếu không có, tôi không quan tâm.
 4. Phải, tất cả chúng ta đều tỏa sáng, như mặt trăng, như những vì sao, và như mặt trời.
 5. Tự tin là điều kiện đầu tiên để làm được những việc lớn lao.
Xem thêm:  STT Hài Hước Về Tình Yêu [Top 412+ Status Hài Nhất]

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những câu nói,status, stt hay về đam mê, khát vọng cuộc sống. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button