$nbsp;

X

Mục tiêu và Nguyên tắc giáo dục

“Mục tiêu của giáo dục mầm non không phải để giúp trẻ có sự chuẩn bị tốt trước khi vào trường  phổ thông, mà là cho cả cuộc đời của trẻ.”

Chính vì điều này  Smiling Chestnut Kindergarten cam kết mang lại một môi trường học tập an toàn, giúp trẻ tự khám phá những tài năng vốn có của bản thân, để có sự tự tin với những bước đi đầu đời. Ngoài ra,  Smiling Chestnut Kindergarten còn giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, hình thành và phát triển ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với độ tuổi.

Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm, ngoài việc chăm sóc tận tình bữa ăn, giấc ngủ của trẻ, giúp trẻ rèn luyện thể chất để luôn khỏe mạnh, chúng tôi còn khuyến khích, giúp đỡ các con tự tìm hiểu bản thân để cảm nhận và ghi nhớ kiến thức bằng những trải nghiệm thật nhất của con thông qua hoạt động học tập và vui chơi. Tới trường, các con được học các giá trị đạo đức, kĩ năng sống để tạo ra một nền tảng đầu đời vững chắc. Trẻ luôn biết mình muốn gì để tự tin thể hiện bản thân.