$nbsp;

X

Tại sao chọn  Smiling Chestnut Kindergarten?

Smiling Chestnut Kindergarten mang đến cho trẻ một môi trường học tập phong phú, do đó trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Tình cảm và các Kĩ năng Xã hội.

Trẻ được thỏa sức khám phá mọi thứ xung quanh mình với các môn học thú vị như: Khám phá Khoa học, Trò chơi Vận động, Tạo hình các sự vật hiện tượng, các con số và chữ cái, hay hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích như cầu thủ bóng đá, bác sĩ, kĩ sư xây dựng, vv. Hay đơn giản là trẻ khám phá và học được cách yêu quý và tự chăm sóc bản thân mình cũng như môi trường sống xung quanh bằng các hoạt động trải nghiệm phong phú như: học xúc rót, học chăm sóc khu vườn nhỏ, biết yêu thương những con vật, học làm các món ăn yêu thích thông qua môn học Kĩ năng Sống.

Tiếng Anh và Làm quen với Máy tính sẽ giúp trẻ hòa nhập với sự phát triển của Xã hội, giúp trẻ chủ động trong giao tiếp với người nước ngoài và cập nhật được kiến thức một cách dễ hiểu và thú vị qua các bài tập phong phú về màu sắc, con số, hình dạng, chữ cái…giúp trẻ phát triển tư duy một cách linh hoạt và sáng tạo.