Box giải đáp ✅

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu?

Gần như cùng thời điểm, hai giải đấu bóng đá hấp dẫn là Giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro) và Cúp bóng đá Nam Mỹ (Copa America) được diễn ra. Và thật ngẫu nhiên, trận chung kết của hai giải đấu này sẽ được diễn ra gần như đồng thời.

Hướng dẫn xem trực tiếp trận chung kết Copa America

Trận chung kết Copa America sẽ được diễn ra vào 7 giờ sáng ngày 11/7 (theo giờ Việt Nam), một khung giờ đẹp để người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam có thể theo dõi trận đấu, đặc biệt khi đây là màn so tài giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ Brazil và Argentina. Đây cũng là hai đội bóng hàng đầu khu vực và thế giới, khi sở hữu trong đội hình những cầu thủ nổi tiếng thế giới như Messi, Neymar, Firmino, Aguero…

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 1

Người hâm mộ bóng đá toàn cầu đang trông chờ màn so tài giữa hai Neymar và Messi, hai cầu thủ “đậm chất Nam Mỹ” nhất hiện nay.

Những cuộc so tài giữa Brazil và Argentina luôn hứa hẹn hấp dẫn và đầy kịch tính. Brazil có lợi thế về sân nhà cùng với phong độ cao của ngôi sao sáng nhất Neymar. Trong khi đó, Messi đang rất khao khát có được danh hiệu đầu tiên cùng đội tuyển quốc gia, khi mà giờ đây anh đã 34 tuổi và không còn nhiều thời gian để tiếp tục thi đấu đỉnh cao.

Nếu là fan bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những trận so tài giữa Brazil và Argentina, đặc biệt khi đây lại là trận chung kết của giải đấu Copa America.

Hiện tại Next Sports đang là đơn vị nắm bản quyền truyền hình giải đấu Copa America tại Việt Nam. Các trận đấu của giải đấu năm nay được phát sóng trực tiếp thông qua ứng dụng và kênh Youtube chính thức của Next Sports.

Với người dùng smartphone

Xem thêm:  Lịch thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2023

Nếu muốn xem trực tiếp các trận đấu tại Copa America trên smartphone, đầu tiên phải download và cài đặt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Next Sports dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng, bạn chọn mục “Trực tiếp” từ menu bên dưới của giao diện Next Sports rồi chọn “Next Sports 1 HD” từ danh sách hiện ra. Đây sẽ là kênh phát sóng trực tiếp trận chung kết Copa America giữa Brazil và Argentina.

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 2

Với người dùng máy tính

Trong trường hợp bạn muốn xem trực tiếp trận chung kết Copa America trên máy tính, bạn có thể xem trận đấu trên kênh Youtube chính thức của Next Sports. Khi gần đến thời điểm trận đấu diễn ra, bạn truy cập vào trang Youtube trực tiếp trận đấu tại đây.

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 3

Trận chung kết Copa America sẽ được tường thuật trực tiếp trên Youtube.

Hướng dẫn xem trực tiếp trận chung kết Euro 2020

Cũng như Copa America, Euro 2020 đã đi đến trận đấu cuối cùng sau hàng loạt trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. Có thể nói, Euro 2020 là một trong những kỳ Euro có nhiều bất ngờ và hấp dẫn nhất trong lịch sử, khi các đội bóng được đánh giá là yếu hơn đã tạo nên những bất ngờ và đánh bại các đội bóng lớn.

Trận chung kết Euro 2020 sẽ được diễn ra giữa 2 “ông lớn” Anh và Ý trên sân vận động Wembley vào lúc 2 giờ sáng ngày 12/7 (theo giờ Việt Nam).

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 4

Cuộc đối đầu giữa Anh và Ý trong trận chung kết Euro 2020 sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn.

Đội tuyển Anh sẽ có lợi thế về sân nhà, cùng dàn cầu thủ trẻ đang đạt phong độ cao, trong khi đó, đội tuyển Ý đang gây ấn tượng mạnh bởi lối đá kiểm soát bóng và tấn công đẹp mắt, cùng với những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, điều này hứa hẹn một trận chung kết đầy hấp dẫn và cống hiến.

Xem thêm:  Dầu gội Head And Shoulder Clinical Strength ngừa gàu của Mỹ 400ml

Trận đấu cuối cùng của Euro 2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên hai kênh sóng VTV3 và VTV9 của Đài Truyền hình Việt Nam. Trong trường hợp không thể theo dõi trận đấu trực tiếp trên truyền hình, bạn vẫn có thể xem trận đấu thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc trang web trên máy tính.

Đối với người dùng smartphone

Để xem trực tiếp trận chung kết Euro 2020 trên smartphone, bạn có thể cài đặt VTV Go, ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Việt Nam, cho phép người dùng xem trực tuyến các kênh truyền hình do VTV phát sóng trên smartphone.

Ứng dụng có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm trên CH Play/App Store, hoặc download phiên bản ứng dụng dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Sau khi cài đặt, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng TV ở menu bên dưới, sau đó chọn nút “Chuyển kênh”, rồi chọn kênh VTV3 hoặc VTV9 từ danh sách các kênh hiện ra.

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 5

Trong trường hợp ứng dụng VTV Go bị quá tải và không thể truy cập được, bạn nên cài đặt thêm một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác như một giải pháp dự phòng. Bạn có thể nhờ đến ứng dụng FPT Play. Ứng dụng này cũng có phiên bản dành cho cả Android lẫn iOS, download phiên bản dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Lưu ý: để sử dụng FPT Play, đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản miễn phí. Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn của Dân trí tại đây để đăng ký và dùng ứng dụng.

Xem thêm:  TÓM TẮT TIỂU SỬ VÀ GƯƠNG CHIẾN ĐẤU ANH DŨNG CỦA ANH HÙNG LIỆT SỸ VÕ THỊ SÁU

Sau khi hoàn tất bước đăng ký và đăng nhập vào tài khoản, nhấn vào biểu tượng TV ở menu bên dưới, sau đó nhấn chọn VTV3 hoặc VTV9 từ danh sách các kênh hiện ra, lập tức, nội dung đang phát sóng của kênh sẽ được hiển thị trên giao diện ứng dụng.

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 6

Ngoài 2 ứng dụng kể trên, người dùng còn có thể xem trực tiếp trận chung kết Euro 2020 thông qua Onme. Đây là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến do Viettel phát triển, cho phép người xem coi trực tiếp kênh các kênh VTV3 và VTV9 trên smartphone của mình.

Ứng dụng cũng có phiên bản dành cho cả Android lẫn iOS, download ứng dụng dành cho Android miễn phí tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Cũng như ứng dụng FPT Play, Onme yêu cầu người dùng phải đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng. Bạn có thể nhấn vào mục “Cá nhân” ở menu bên dưới rồi nhấn nút “Đăng ký” từ giao diện hiện ra. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn nhấn vào mục “Truyền hình”, sau đó chọn VTV3 hoặc VTV9 từ danh sách các kênh hiện ra.

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 7

Cách xem trực tiếp trận chung kết Euro 2020 trên máy tính

Trong trường hợp bạn muốn xem trực tiếp trận chung kết Euro 2020 trên máy tính, thay vì trên TV hoặc smartphone, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến của kênh VTV3 tại đây hoặc tại đây (trang web của FPT Play) và trang web xem kênh VTV9 tại đây hoặc tại đây (trang web của FPT Play).

Lưu ý: cũng như trên ứng dụng smartphone, các trang web của FPT Play yêu cầu người dùng phải tạo và đăng nhập tài khoản miễn phí để xem nội dung.

Xem trực tiếp hai trận chung kết Copa America và Euro 2020 ở đâu? - 8

Trên đây là những ứng dụng và cách thức để bạn có thể theo dõi 2 trận chung kết đầy hấp dẫn sẽ diễn ra trong ngày chủ nhật, chính thức kết thúc một tháng “ăn ngủ cùng bóng đá”.

Catriona Rose

Catriona Rose – một doanh nhân, lập trình viên và blogger tự do yêu thích tìm hiểu những giá trị sống đẹp và hoàn thiện bản thân.

Related Articles

Back to top button